Hometel- Ưu nhược điểm so với nhà ở truyền thống

Ba loại căn hộ Condotel, Officetel và đặc biệt hơn là Hometel hiện đang là ba loại hình căn hộ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai.

Căn hộ Hometel

Trong thời gian qua, căn hộ Condotel đã phát triển tại Việt Nam thu hút được lượng lớn người đầu tư tham gia và là kênh đầu tư hiệu quả an toàn nhất trong gần 2 năm qua. Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đã du nhập vào Việt Nam được vài năm qua nhưng chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, chỉ đến đầu năm 2016, loại hình căn hộ Officetel thực sự đã bùng nổ mạnh mẽ thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và những tháng cuối năm 2016 sẽ có vài dự án Officetel tại Hà Nội và cũng hứa hẹn là dòng phân khúc thu hút mạnh mẽ.

CĂN HỘ HOMETEL LÀ GÌ?

Mô hình căn hộ HomeTel hiện vẫn là dòng phân khúc bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vẫn chưa nhiều khách hàng thực sự hiểu loại hình căn hộ này như thế nào. Do vậy, chúng ta cần tìm hiểu rõ loại hình căn hộ Hometel là gì?

Căn hộ Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn.

Do vậy, căn hộ Hometel mang hình dáng các đặc trưng của Condotel nhưng khác biệt về chế dộ sở hữu căn hộ Hometel là sở hữu lâu dài và người sở hữu được toàn quyền quyết định lựa chọn phương án cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Các dự án căn hộ Hometel còn khá mới mẻ và thường nằm tại những vị trí trung tâm, có kết nối giao thông cực tốt, đồng hành cùng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Điều đặc biệt mà vị trí căn hộ Hometel phải có là thị trường cho thuê khu vực cao, lượng khách cho thuê lớn cùng với tiềm năng phát triển thị trường thuê trên địa bàn trong tương lai.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ HOMETEL

Hình thức sở hữu lâu dài

– Thường nằm tại những vị trí “đắc địa”, những vị trí trung tâm, thị trường cho thuê sôi động

– Tầm view căn hộ đẹp, thoáng

Căn hộ Hometel

– Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ 24/7 (thường chất lượng 5 sao)

– Diện tích đa dạng

– Không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư

– Được toàn quyền quyết định các phương án cho thuê

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ HOMETEL

– Chủ sở hữu căn hộ Hometel được sở hữu lâu dài

– Chủ sở hữu được toàn quyền đưa ra các phương án cho thuê

– Lợi nhuận của chủ sở hữu được bảo toàn, thu trọn lợi nhuận

– Căn hộ Hometel được đơn vị quản lý bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa sao cho luôn đáp ứng chất lượng

– Tiện ích dịch vụ đẳng cấp như một khách sạn

– Có hệ thống đặt phòng hiện đại, sang trọng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ HOMETEL

Chủ sở hữu căn hộ phải tự mình tìm kiếm khách hàng

– Đòi hỏi chủ sở hữu có kỹ năng kiến thức quản lý về lĩnh vực này

Mô hình căn hộ Hometel là một trong những phân khúc bất động sản mới tại Việt Nam và hứa hẹn sự bùng nổ phát triển của loại căn hộ này. Với nguồn cung khan hiếm tại các vị trí “vàng”, những dự án HomeTel ra mắt sẽ tạo được những cơn sốt với khách hàng.

Để sở hữu cho mình những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *