Bạn đã biết ưu nhược điểm của dự án căn hộ Officetel?

Ngày nay, ngoài chung cư, liền kề, đất nền, các nhà đầu tư thường quan tâm tới các dự án căn hộ Officetel bởi những ưu điểm vô cùng nổi bật của nó. Bạn đã định nghĩa được khái niệm căn hộ Officetel chưa? Hãy cùng huyhoangland tìm hiểm qua bài viết dưới đây nhé.

1. DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL LÀ GÌ?

Office-tel là từ ghép được kết hợp bởi hai từ Office và Hotel. Căn hộ Office-tel là sự kết hợp của cả nhà ở và văn phòng. Những căn hộ Office-tel đặc biệt phù hợp với những doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Loại hình BĐS này vừa có thể cung cấp không gian cho những hoạt động của công ty, vừa có thể đáp ứng đủ nhu cầu sống của chủ nhân căn hộ.

Officetel là mô hình đón đầu xu hướng bất động sản trong những năm tới do khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, công nghệ cũng như rất phù hợp với những người bận rộn, muốn ở lại văn phòng làm việc.

 • Trên thế giới, căn hộ Officetel xuất hiện từ những năm 80 tại Hàn Quốc và đem lại lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư.
 • Trong nước, căn hộ Officetel tại Việt Nam cũng được các chủ đầu tư bất động sản chú ý đến như một kênh bất động sản mới vô cùng hấp dẫn.

2. ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL

So với việc đi thuê một văn phòng, sở hữu một căn hộ office-tel là một phương án an toàn hơn rất nhiều. Giá thuê văn phòng có thể tăng lên theo ý muốn của người cho thuê.

Hình ảnh minh họa căn hộ offcetel
Hình ảnh minh họa căn hộ offcetel

Khi đó, người thuê hoặc phải đáp ứng giá thuê mới hoặc phải chuyển văn phòng. Chính vì thế, việc sở hữu trong thời hạn 50 năm một căn Office-tel vẫn thu hút được doanh nghiệp nhỏ, đại diện văn phòng công ty hay văn phòng luật… Ngoài ra, các dự án căn hộ officetel còn có những ưu điểm nổi bật sau :

 • Diện tích nhỏ nên giá thành hấp không quá cao
 • Được sử dụng địa chỉ đăng ký doanh nghiệp
 • Cho phép sử dụng bảng tên công ty trước căn hộ & lễ tân.
 • Dịch vụ tiện ích cao cấp theo tòa nhà
 • Lợi nhuận của Officetel hấp dẫn hơn do có giá cho thuê hấp dẫn.

3. NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL

 • Diện tích nhỏ, phù hợp với cá nhân khi muốn lưu trú
 • Thường thì hồ sơ pháp lý chỉ 50 năm.
 • Chi phí vận hành căn hộ Officetel cao hơn các loại căn hộ khác.

4. TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL?

 1. DIỆN TÍCH NHỎ, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Thường thì các dự án căn hộ Officetel có diện tích từ 25-50m2 . Vì vậy để sở hữu một căn hộ Officetel cũng dễ dàng hơn các loại căn hộ khác.

Với diện tích như vậy thì chỉ khoảng 900 triệu là bạn đã có thể sở hữu một dự án căn hộ Officetel hoàn chỉnh, hiện đại và sang trọng rồi.

DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL SỞ HỮU TIỆN ÍCH HOÀN CHỈNH

Dự án căn hộ Officetel mang tới các tiện ích khép kín cho chủ nhân căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng như một căn hộ riêng biệt, hiện đại, vì vậy đây sẽ là mô hình phù hợp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nhân trong nước.

DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Không chỉ biết đến là một căn hộ, Officetel còn có thể sử dụng làm văn phòng với chi phí rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của dự án căn hộ Officetel cũng ở mức cao hơn các loại căn hộ thông thường.

DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL THƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Một ưu điểm nữa của dự án căn hộ Officetel đó chính là vị trí thuận lợi, do xác định các căn hộ được sử dụng làm văn phòng nên chủ đầu tư luôn chọn các vị trí đẹp trong thành phố, giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh, đồng thời giúp doanh nghiệp có địa chỉ đẹp.

DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL SỞ HỮU NHỮNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Do nằm trong các khu căn hộ nên các căn Officetel được thừa hưởng hệ thống dịch vụ cao cấp của khu căn hộ như bể bơi, gym, spa, các khu vực trung tâm thương mại, cafe, shophouse. Đảm bảo cư dân sống tại dự án căn hộ Officetel luôn luôn được sống cuộc sống tiện ích nhất, hoàn hảo nhất, làm vừa lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, bạn đã hiểu rõ về các dự án căn hộ Officetel chưa?

Nhà là nơi gửi gắm yêu thương, sẻ chia là nơi nương náu cho mỗi người sau giông bão cuộc đời. Lựa chọn một căn nhà phù hợp vô cùng quan trọng với mỗi con người.

Mọi thông tin về các dự án chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội các khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Trung hòa – Nhân Chính … vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *