Chung Cư C13 Định Công –Nhà ở cho cán bộ phòng không không quân

Chung Cư C13 Định Công –Nhà ở cho cán bộ phòng không không quân là dự Án Mới được xây dựng ở Bùi Xương Trạch. Đây là khu nhà ở do chính phủ xây dựng cho cán bộ của lữ đoàn 26 Phòng Không Không Quân, bao gồm căn hộ cao cấp và tiện ích vượt trội được xây dựng tại khu đất vàng Định Công, Hoàng Mai với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu của cư dân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Chung cư c13 Định Công

Tên dự án: Dự án C13 Định Công ( nhà ở cán bộ chiến sỹ Quân Chủng Phòng Không Không Quân ).

Chủ đầu tư: Công ty đầu tư và phát triển nhà, đô thị Bộ Quốc Phòng (MHDI).

Vị trí: Bùi Xương Trạch, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Quy mô: Gồm 1 tòa chung cư + 3 dãy liền kề.

Khu đất giao thông: 2,1582 m2.

Diện tích dự án: 29.133 m2.

Diện tích đất ở: 14.358 m2.

Diện tích khuân viên cây xanh: 6.4782 m2.

Diện tích đất ở thấp tầng: 7,123 .

Giá bán: 16 triệu/m2.

Mặt bằng: đang cập nhập.

Khởi công: Quý II/2017.

Bàn giao: Quý IV/2018.

QUY MÔ XÂY DỰNG CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Dự án chung cư C13 Định Công được xây dựng với quy mô lớn, diện tích khu đất khoảng 29.133 m2, diện tích khu đất ở 14.358 m2, bao gồm 1 tòa chung cư + 3 dãy liền kề. Với hình ảnh quy mô như thế này, nơi đây trông thật nổi bật.

Được đầu tư lớn về diện tích quy mô, kết hợp xây dựng nhiều hạ tầng đồng bộ, cộng thêm tiện tích cao cấp tiên tiến theo quy chuẩn Singapore thu nhỏ, nơi đây được giới bất động sản đánh giá cao so với các chung cư cùng tầm.  Vì thế mà chung cư C13 Định Công  là địa điểm sống lý tưởng với nhiều cán bộ chiến sỹ cũng như người dân.

LỢI THẾ VỊ TRÍ CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Tọa lạc tại khu đất Bùi Xương Trạch, phường Định Công, quận Hoàng Mai, chung cư C13 Định Công được thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội, cuộc sống cư dân phát triển, trẻ em ở đây có nhiều trải nghiệm tuyệt vời,  khiến nơi đây trở nên thịnh vượng, phát tài hơn bao giờ hết.

Được xây dựng tại trung tâm quận Hoàng Mai, nơi kinh tế trọng điểm của Thủ Đô được đầu tư và phát triển vượt trội, dự án chung cư C13  Định Công được thừa hưởng nhiều  lợi thế về giao thông, địa hình, thậm trí là văn hóa.

Chung cư C13 Định Công

Nằm trong khu dân trí cao, văn hóa tốt, gần nhiều hệ thống trường học hàng đầu Việt Nam.

Gần nhiều hệ thống bệnh viện lớn ( Bạch Mai, Ung Bướu TƯ, Thanh Nhàn…).

Ngay Cạnh tụ điểm vui chơi giải trí bậc nhất Thủ Đô. ( Royal, rạp phim Beta, KĐT Linh Đàm, hồ sinh thái).

Liền kề nút giao thông quan trọng vành đai ba.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để ta cảm nhận được cuộc sống thanh bình, tuyệt vời khi sinh sống tại chung cư C13.

TIỆN ÍCH CƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG KHI SỐNG TẠI NHÀ CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Dự án chung cư C13 Định Công được thiết kế theo phong cách hiện đại giống một Singapore thu nhỏ, đảm bảo nhu cầu thiết yếu của người dân là xanh sạch, chủ đầu tư Bộ Quốc Phòng đã xây dựng khu cây xanh trong khuôn viên sinh hoạt chung và nhiều những tiện ích cao cấp khác

Chung cư c13 Định Công

Để đảm bảo cư dân trong chung cư luôn được thoải mái, các tiện ích trong chưng cư luôn được bổ xung để mọi cư dân có thể an cư lạc nghiệp, chủ đầu tư của Dự án chung cư C13 Định Công có nhiều tiện ích nhằm thu hút nhiều cư dân về sinh sống tại chung cư, điển hình là:

  • Phòng Gym, spa, salon được sắp đặt vị trí phù hợp.
  • Gian hàng siêu thị đầy đủ hàng hóa phong phú phục vụ nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp.
  • Công viên cây xanh.
  • Hồ bơi, hồ điều hòa.
  • Hệ thống trường mầm non thông minh cho bé.

Nhiều tiện ích tuyệt vời mà giá để sở hữu căn hộ chung cư chỉ từ 16/m2. Đây là cơ hội vàng cho bất cứ ai chưa có nhà ở và đang có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ngay tại Trung Tâm Thủ Đô.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Vừa có đề án xây dựng nhà bổ xung cho cán bộ chiến sỹ Lữ Đoàn 26 Quân Chủng Phòng Không Không Quân, UBND thành phố Hà Nội kết hợp với quận Hoàng Mai bàn giao dự án cho công ty đầu tư phát triển nhà và Đô Thị Bộ Quốc Phòng xây dựng và khởi công vào ngày 2-1-2018.

Với tiện độ làm ngày, làm đêm liên tục tới nay dự án nhà ở chung cư C13 Định Công  đang thi công vượt tiến độ việc hoàn thiện dự án, cất nóc công trình, bàn giao nhà là điều hoàn toàn thực hiện được.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ C13 ĐỊNH CÔNG

Với mức giá sở xây dựng đề ra là 16tr/m2 để cán bộ chiến sỹ Quân Chủng Phòng Không Không Quân và người dân có thể chọn chung cư C13 Định Công-  Bộ Quốc Phòng làm nơi an cư lạc nghiệp. Chủ đầu tư Bộ Quốc Phòng đưa ra tiến đột thanh toán linh hoạt cho người mua nhà một cách linh động nhất.

 

Đợt 1: 30% tổng giá trị giá trị mua bán căn hộ .

Đợt 2: 25% tổng giá trị giá trị mua bán căn hộ .

Đợt 3: 25% tổng giá trị giá trị mua bán căn hộ .

Đợt 4: 15% tổng giá trị giá trị mua bán căn hộ .

Đợt 5: 5%tổng giá trị giá trị mua bán căn hộ khi bàn giao căn hộ.

Với tiến độ linh hoạt như thế này, giá căn hộ là 16tr/m2, chủ đầu tư hy vọng chung cư C13 Định Công là lựa chọn của nhiều cư dân cũng như cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 26 Quân Chủng Phòng Không Không Quân có nơi an cư lạc nghiệp.

 

Bên trên là thông tin cơ bản về tổng quan, vị trí, giá cả, tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán nhà ở chung cư C13 Định Công.Mọi thông tin về mặt bằng thiết kế cụ thể, lãi suất vay ngân hàng và tải bảng giá, mời quý khách liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *