Tại sao bạn nên mua nhà ở xã hội ?

Dự án nhà ở xã hội nằm trong trục phát triển tầm cao của thành phố
Dự án nhà ở xã hội phát triển tạo nên diện mạo mới của thủ đô

Tại sao bạn nên mua nhà ở xã hội ?

Hiện nay việc lựa chọn nhà ở sao cho phù hợp đang trở thành một vấn đề khá nan giải đối với mỗi gia đình .Làm sao để có thể chọn một căn hộ có vị trí tốt ,phù hợp với khả năng chi trả của hộ gia đình vừa tiện ích ?

Trong những năm gần đây ,sự phát triển của chuỗi các dự án nhà ở xã hội tại các đô thị lớn ,đặc biệt là Hà Nội đã và đang trở thành một cơn lốc tối ưu nhất góp phần giải quyết những khó khăn của các hộ gia đình để có một chốn an cư lạc nghiệp.

Sau đây là những lý do “Tại sao bạn nên mua nhà ở xã hội ?”

Thứ nhất: Dự án nhà ở xã hội là chuỗi các dự án nhà ở chung cư được trực thuộc quyền sở hữu và quản lý của nhà nước ,hướng tới đối tượng sử dụng là công chức nhà nước chưa có nhà ở cố định ,người có thu nhập thấp và trung bình hoặc được cho thuê ,bán với giá rẻ hơn với giá thị trường.

Thứ hai :Nhà ở xã hội được thường được ưu tiên được tọa lạc tại những vị trí trọng yếu của thành phố ,thường đi kèm hoặc nằm ở trung tâm những chuỗi dự án phát triển đô thị tầm cao.Ở những vị trí này giao thông đi lại được xem là một thế mạnh đặc biệt của nhà ở xã hội.

Thứ ba :Nhà ở xã hội là một chính sách mang tính xã hội cao .Từ đó mà lợi nhuận của chủ đầu tư bị hạn chế ở mức dưới 10% .Tiếp xúc với nhà ở xã hội ,người dân có cơ hội được mua nhà với giá ưu đãi ,không bị “chặt chém” nâng cao giá từ chủ đầu tư.

Thứ tư :Đây là dự án được bảo trợ bởi Nhà nước nên việc mua nhà ở xã hội trở nên thuận tiện,thuế VAT được giảm xuống mức thấp nhất ,các thủ tục được tối giản hóa

Thứ năm:Đối tượng sử dụng nhà ở xã hội sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn

Thứ sáu : Nhà ở xã hội cùng với chuỗi tiện ích ,dịch vụ đầy đủ luôn cung cấp cho các hộ gia đình một cuộc sống đầy đủ tiện nghi ,chi phí hợp lý :hệ thống giáo dục ,y tế ,văn hóa ,giải trí tích hợp…..

Thứ bảy :Liền kề các khu đô thị mới ,trình độ dân trí cao ,hướng tới một cuộc sống phát triển năng động ,sáng tạo .làm nên diện mạo mới cho thành phố vàng

Một số gợi ý về các dự án nhà ở xã hội lý tưởng để bạn lựa chọn: Chung cư Ban cơ yếu chính phủ-Lê Văn Lương ,Chung cư 282-Nguyễn Huy Tưởng ,Chung cư CT2A Thạch Bàn-Long Biên ,Chung cư CT36-Xuân la,….

Với những lợi ích mang lại đã giúp bạn giải quyết những thắc mắc  “Tại sao bạn nên mua nhà ở xã hội ?” chưa ? Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp ,cụ thể ,chính xác nhất về những dự án nhà ở xã hội tiện ích nhất

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *